Vịt tiềm là món ăn gì?

Vịt tiềm là tên 1 món thức ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa, ngày nay đã du nhập vào VN and biến thành c món ăn không còn xa lạ của phần đông tín đồ Việt. Vịt tiềm đc nấu từ vật liệu đó là thịt con vịt cùng những loại rau xanh, thảo mộc nên có được mùi thơm và độ ngọt hương vị riêng, không chỉ có ngon mà còn rất cung cấp nhiều dinh dưỡng.

Vịt tiềm là gì
Vịt tiềm là gì
  • cách làm vịt om sấu khoai sọ
  • cách làm vịt hầm chao Cần Thơ
  • cách nấu bún vịt măng tươi

Vịt tiềm là món ăn ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng, hoàn toàn có thể phối kết hợp ăn cùng với cơm, bún hoặc m

thịt vịt sau khi sơ chế nguyên liệu & khử sạch mùi hăng sẽ có được chặt thành những miếng lớn rồi đem đi tẩm ướp hương liệu gia vị, sau đó cho vào trong chảo chiên giòn lớp da. Để chế biến nước lèo, tín đồ ta hầm xương heo với các loại thảo mộc rang thơm, khi xương thịt thật chin thì vớt ra bên ngoài, chỉ lấy phần nước & cho thêm thịt vịt chiên, nấm đông cô vào hầm mềm. Sau cùng, nêm nếm hương liệu gia vị vừa ăn và giữ nóng.

Món vịt tiềm ăn lẫn với cơm như 1 món canh bình dị hoặc kết hợp với bún, mì đều rất ngon, thông dụng nhất là mì vịt tiềm. Sau khi nướng xong món vịt tiềm, người trụng mì trứng qua nước sôi khoảng 2 phút cho mềm rồi thả tô, trụng thêm rau củ cải thìa xếp lên ở trên, múc nấm mèo đông cô, thịt con vịt rồi chan nước lèo nóng vào Cách dùng. Mì vịt tiềm được giao hàng ở số đông những quán ăn, quán ăn món Hoa với giá từ 35 – 50.000đ nên không hề khó để Thưởng thức món ăn. Nếu có khá nhiều thời gian rảnh, người hãy vào bếp làm vịt tiềm cho cả nhà để tiết kiệm Ngân sách chi tiêu & lành mạnh lau chùi nhé! Món này kết hợp với cơm, bún, mì, làm bữa sáng hoặc bữa chính trong ngày đều rất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *